Tội ác của của tên sát thủ bỏ xác người vào thùng...

Tội ác của của tên sát thủ bỏ xác người vào thùng xốp

CHIA SẺ

Sau khi dí điện giết chết 2 chị em chủ nợ, Châu Hùng Sơn bỏ xác chết vào thùng xốp, thuê xe tải đem đi vứt trước nghĩa trang rồi thản nhiên về nhà tắm giặt, đi đám cưới.

Cơ quan công an TP HCM đã truy tố bị can Châu Hùng Sơn (49 tuổi) về hai tội “giết người”, “cướp tài sản” với khung hình phạt có mức án cao nhất là tử hình. Ngoài ra, ba bị can khác là Nguyễn Xuân Công (20 tuổi), Thạch Điền Long (21 tuổi) và Đoàn Văn Hai (20 tuổi) bị đề nghị truy tố về tội “bắt giữ người trái pháp luật”. Nhóm này là những người đã giúp Sơn trói hai nạn nhân để tên sát nhân dí điện vào họ cho đến chết.

Tội ác của của tên sát thủ bỏ xác người vào thùng xốp
                                                                      Ảnh minh họa

Theo kết luận điều tra, Sơn có vay của vợ chồng chị Võ Thị Hoa (ở quận 2) 300 triệu đồng. Cộng với tiền lãi trong thời gian dài, tổng số tiền Sơn nợ lên tới hơn 600 triệu đồng. Bị đòi, Sơn nảy sinh ý định thuê giang hồ giết hại vợ chồng chị Hoa để “xù” nợ.

Bịa ra câu chuyện vợ chồng chị Hoa đang mắc nợ mình, Sơn thuê nhóm của Công bắt trói họ nhằm “dằn mặt” và “giao công an”. Những kẻ “làm thuê” đã tin lời và đồng ý thực hiện với giá 3 triệu đồng. Sau đó, Sơn gọi chị Hoa đến nhà mình (tại quận Bình Thạnh) nói là để trả nợ. Do người chồng hôm đó đi vắng, chị Hoa cùng với một người em là anh Trần Quyết Thắng đến nhà của Sơn để lấy tiền.

Khi nạn nhân vào nhà ngồi chờ, Sơn ra ám hiệu và những “trợ thủ” đã lao ra khống chế, dán chặt băng keo vào miệng và trói họ lại. Theo hợp đồng, nhóm Sơn được tạm ứng 400.000 đồng rồi ra về. Còn lại mình với hai nạn nhân, Sơn đã dùng dây điện có phích cắm gí vào những người xấu số cho đến chết. Lục soát người nạn nhân, Sơn lấy 2 điện thoại và 400.000 đồng.

Sau đó, hung thủ bình tĩnh khóa cửa ngoài, đi tìm mua hai thùng xốp loại lớn mang về bỏ xác các nạn nhân vào đậy nắp, dán chặt. Sơn thản nhiên nhờ những người xung quanh khiêng giúp hai thùng xốp ra đường, gọi thuê một xe tải nhẹ chở “hàng” lên bỏ cạnh nghĩa trang Lái Thiêu (Bình Dương). Sau đó, hung thủ về nhà tắm giặt rồi đi đám cưới người bà con.

Hai hôm sau, sát thủ bị bắt khi đang nằm ngủ tại nhà.

Nguồn Vnexpress

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN